Sử dụng cửa cuốn Mitadoor có an toàn hay không?

Cửa cuốn Mitadoor có an toàn không? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng trước khi lựa chọn sản phẩm cửa cuốn này. Bởi hiện nay có rất nhiều sản phẩm mẫu mã đẹp nhưng chất lượng thì không được đảm bảo. Nếu bạn cũng đang lo lắng về vấn đề này thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Dùng cửa cuốn Mitadoor có an toàn không?

Mitadoor là thương hiệu cửa cuốn xuất xứ từ Đức. Các dòng sản phẩm của thương hiệu này rất đa dạng chính vì thế khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng theo nhu cầu. Tuy nhiên nhiều khách hàng trước khi sử dụng vẫn phân vân không biết cửa cuốn Mitadoor có an toàn không? Sau đây là câu trả lời:

Cửa cuốn Mitadoor có tính năng chống cháy tốt

Đây là tính năng được nhiều khách hàng đánh giá cao khi sử dụng. Các sản phẩm của thương hiệu này đều được sơn mạ nhúng nóng  hoặc được nung bằng men phủ polyester. Chính vì thế khi cửa tiếp xúc với nhiệt độ lớn thì lớp sơn trên bề mặt nan cửa sẽ bị phồng nở. Lúc đó cửa sẽ tăng thể tích và phát ra khí có thể tự dập tắt lửa. Chỉ khi nhiệt độ cao hơn 700 độ C thì lớp sơn này mới có thể bị cháy. Chính vì thế, người dùng có thể yên tâm sử dụng.

Cửa cuốn Mitadoor có tính năng chống cháy tốt

Sử dụng cửa cuốn cũng rất an toàn cho trẻ nhỏ

Khi sử dụng cửa cuốn khách hàng cũng rất lo lắng về vấn đề an toàn của trẻ nhỏ. Tuy nhiên, sử dụng cửa cuốn Mitadoor vấn đề này không còn đáng ngại. Bởi cửa có tính năng đảo chiều nếu gặp phải chướng ngại vật. Chính vì thế khi đóng cửa chạm vào trẻ nhỏ hay bất kỳ vật cản nào cũng sẽ tự động đảo chiều đi lên.

Việc chống trộm đơn giản hơn

Tất cả tài sản trong ngôi nhà của bạn sẽ được đảm bảo một cách an toàn nhất với cửa cuốn Mitadoor. Bởi cửa được trang bị công nghệ Austmatic Rolling Code. Đây là công nghệ chống sao chép với mã số nhảy. Mỗi khi đóng mở của cửa sẽ tự động hủy mã và tạo mã mới. Chính vì thế ngay cả những tên trộm chuyên nghiệp nhất cũng khó có thể đột nhập được.

Thêm vào đó cửa còn có hệ thống chống nâng cửa dưới thanh đáy. Chính vì thế không có kẻ trộm nào có thể mở cửa ngay cả lúc đang trong chế độ khe thoáng.

Với cửa cuốn Mitadoor việc chống trộm đơn giản hơn

Những phụ kiện hỗ trợ giúp việc sử dụng cửa cuốn Mitadoor được an toàn hơn?

Giống như những loại cửa cuốn khác Mitadoor cũng có những phụ kiện đi kèm. Chính vì thế khi lựa chọn loại cửa cuốn này khách hàng cũng nên sử dụng đầy đủ để đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như con người. Sau đây là một số phụ kiện được nhà sản xuất khuyên dùng:

+ Bộ cảm biến đảo chiều: Như đã nói ở trên bộ cảm biến này sẽ giúp chống sự cố khi cửa đang cuốn mà con người đang ra vào.

+ Bộ điều khiển từ xa: Với bộ điều khiển này việc sử dụng cửa sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn. Chỉ cần một thao tác nhỏ thì bất kỳ ai có thể điều khiển cánh cửa đóng mở một cách dễ dàng.

+ Bộ chống nâng cửa cuốn Mitadoor: Phụ kiện này sẽ giúp vận hành tốt hệ thống cửa và bảo vệ an toàn, chống đột nhập cạy phá từ bên ngoài. Bộ phận này sẽ được lắp đặt kèm còi báo động vì thế bạn có thể an tâm hơn.

+ Thiết bị báo động chống trộm cửa cuốn: Thiết bị này hoạt động dựa trên công nghệ cảm biến điện từ. Bộ cảm biến gắn dưới sàn nhà và trên cửa cuốn. Chính vì thế khi có người cạy cửa lên khỏi mặt đất khoảng 3cm thì cảm biến sẽ phát hiện và loa báo động.

Khách hàng nên sử dụng đầy đủ các phụ kiện để đảm bảo an toàn khi sử dụng cửa cuốn Mitadoor

Chắc chắn bạn sẽ không còn phân vân xem cửa cuốn Mitadoor có an toàn không? Hãy lựa chọn sản phẩm chính hãng từ những công ty cung cấp uy tín và sử dụng đầy đủ những phụ kiện hỗ trợ an toàn.

CÔNG TY TNHH NAMVIET INTERIOR
Logo
Giỏ hàng
0918 933 973
Liên hệ