DỊCH VỤ BẢO HIỂM CỬA CUỐN TẠI NAMVIETDOOR – GIẢI PHÁP AN TOÀN, TỐI ƯU CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN SỬA CHỮA

 • Chế độ bảo hành, sửa chữa của đơn vị lắp đặt cửa cuốn khiến bạn không hài lòng vì thời gian đợi thợ lâu, chi phí sửa chữa phát sinh cao, chưa kể một số sau sửa chữa, cửa còn hư hỏng nhiều lần?
 • Sở hữu chuỗi công trình lắp đặt nhiều cửa cuốn, bạn đang tìm kiếm giải pháp giúp tối ưu được chi phí sửa chữa cũng như chủ động được mọi sự cố, đảm bảo an toàn tối đa trong thời gian dài?

Với mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, NamVietdoor cho ra đời gói dịch vụ bảo hiểm cửa cuốn. Đây là gói dịch vụ đặc biệt được ví như “bảo hành đẳng cấp cao” giúp chăm sóc tốt nhất cho cửa cuốn nhà bạn, chủ động kiểm soát các sự cố, đảm bảo an toàn tối đa cho người và của cải trong thời gian sử dụng, rút ngắn thời gian xử lý và tối ưu chi phí sửa chữa trong thời gian dài. 

KHẮC PHỤC MỌI SỰ CỐ, KHÁCH HÀNG KHÔNG MẤT THÊM KHOẢN PHÍ NÀO

Ngoại trừ chi phí đăng ký gói bảo hiểm, bạn sẽ không mất thêm bất cứ khoản phí sửa chữa nào đối với các sự cố cửa cuốn từ nhỏ đến lớn. Điều này có nghĩa, trong thời gian quy định theo gói bảo hiểm mà bạn đăng ký, NamVietdoor sẽ “lo tất tần tật” mọi vấn đề xảy ra đối với cửa cuốn, chăm sóc tốt nhất cho cửa cuốn nhà bạn, đảm bảo an toàn tối đa cho người và của cải khi sử dụng.

 “Ví dụ, cửa cuốn chẳng may bị một chiếc ôtô mất kiểm soát đâm vào, bị hỏng, hay bão gió làm vênh cửa, trường hợp này thường không được bảo hành. Trong khi đó, khi chọn dịch vụ bảo hiểm cửa cuốn, chúng tôi sẽ có trách nhiệm hỗ trợ sửa chữa hoặc thay mới cửa cho khách hàng một cách nhanh chóng”

khắc phục sự cố khi dùng dịch vụ bảo hiểm cửa cuốn

CÓ MẶT NGAY – PHỤC VỤ 24/24

Lựa chọn gói bảo hiểm cửa cuốn tại NamVietdoor, bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề đợi chờ đơn vị lắp đặt sắp xếp, điều thợ như các chế độ sửa chữa khác. Thay vào đó, đội ngũ kỹ viên của NamVietdoor tại các chi nhánh cam kết có mặt ngay khi khách hàng liên hệ để xử lý nhanh chóng nhất sự cố, giúp khách hàng rút ngắn được thời gian. Đặc biệt NamVietdoor cam kết phục vụ 24/24, bất cứ khi nào khách hàng cần, kể cả đêm, NamVietdoor cũng sẽ có mặt để xử lý mọi sự cố của khách hàng.

CÓ MẶT NGAY - PHỤC VỤ 24/24 bảo hiểm cửa cuốn

KIỂM TRA ĐỊNH KỲ 3 THÁNG/LẦN

Để đảm bảo chủ động trong mọi rủi ro, mang đến sự an toàn cao nhất cho khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra cửa cuốn nhà bạn định kỳ 3 tháng/lần. Đồng thời việc kiểm tra, xử lý nhanh chóng sẽ giúp nâng cao tuổi thọ cửa cuốn của bạn. Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ tư vấn bạn những vấn đề cửa cuốn nhà bạn đang gặp phải, dự báo các rủi ro có thể xảy ra như cháy nổ, đèn ,alu, thạch cao .v.v để bạn chủ động kiểm soát.

KIỂM TRA ĐỊNH KỲ 3 THÁNG/LẦN dịch vụ bảo hiểm cửa cuốn

CAM KẾT THIẾT BỊ, LINH KIỆN NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

Đối với các sự cố phải thay linh kiện, thiết bị cửa cuốn, NamVietdoor có hàng sẵn kho, đa dạng thương hiệu, nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn, nhanh chóng thay thế. Chúng tôi cam kết thiết bị, linh kiện chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, có tem nhãn từ nhà sản xuất nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

CAM KẾT THIẾT BỊ, LINH KIỆN NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

TỐI ƯU CHI PHÍ SỬA CHỮA

Thay vì bỏ ra nhiều lần chi phí sửa chữa, với gói bảo hiểm cửa cuốn tại NamVietdoor bạn sẽ tối ưu được chi phí chỉ với 1 khoản phí cố định. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí, nhất là với số lượng cửa cuốn nhiều trong thời gian dài.

ĐẶC BIỆT, NamVietdoor đang có chương trình ƯU ĐÃI HẤP DẪN cho khách hàng đăng ký các gói dịch vụ bảo hiểm cửa cuốn theo cửa hàng như sau:

Gói dịch vụ bảo hiểm cửa cuốn Chi phí Ưu đãi 
Gói 1: Dưới 5 địa điểm 3.300.000 đồng/năm
Gói 2: Từ 5-10 địa điểm  6.600.000 đồng/năm Giảm 5%
Gói 3: Từ 10-20 địa điểm 9.900.000 đồng/năm Giảm 10%
Gói 4: Từ 20 địa điểm trở lên 13. 200.000 đồng/năm Giảm 15%

Lưu ý: Số lượng cửa cuốn tại các địa điểm không giới hạn

Quy trình vận hành dịch vụ bảo hiểm tại NamVietdoor:

 • Liên hệ bộ phận kỹ thuật, tương tác lên kế hoạch kiểm tra khảo sát tình trạng cửa cuốn, lên phương án xử lý.
 • Kiểm tra khảo sát các cửa cuốn sau đó báo cáo tình hình tình trạng của cửa hiện tại
 • Lên phương án xử lý cửa cuốn cũ đang gặp lỗi
 • Kiểm tra định kỳ cửa cuốn theo quý/ chuỗi
 • Kiểm soát, theo dõi liên tục cung cấp hình ảnh trước và sau khi kiểm tra định kì
 • Báo cáo vật tư phát sinh khi cần thay mới khi cần thiết

NAMVIETDOOR CAM KẾT:

 • Tốc độ khi gấp
 • Có mặt xử lý sự cố trong vòng 30 phút
 • Tận tâm khi làm
 • Chính xác khi kiểm tra
 • Cung cấp hình ảnh thực tế trước và sau khi sửa
CÔNG TY TNHH NAMVIET INTERIOR
Logo
Giỏ hàng
0918 933 973
Liên hệ