Thi công Cửa Cuốn Chuỗi Hệ Thống Winmart

NAMVIETDOOR – “Giá trị còn mãi”

Thi công Cửa Cuốn Hệ Thống Vinmart Siêu thị mini hay cửa hàng tiện lợi đã trở thành xu hướng theo kịp đà phát triển của xã hội hiện nay, đáp ứng nhu cầu mua sắm nhanh, gọn, lẹ, tiện lợi, có thể dùng thực phẩm tại chổ của đa phần đối tượng khách hàng như trẻ em, học sinh, sinh viên …. Vì vậy các của hàng tiện lợi Vinmart thuộc tập đoàn Vingroup đã đầu tư và mở rộng thêm nhiều cửa hàng trên khắp miền đất nước để đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi này.

Là nhà sản xuất & thi công Cửa Cuốn cho thương hiệu bán lẻ Vinmart, NAMVIETDOOR tự hào xúc tiến thi công, với hệ thống máy móc cùng trang thiết bị hệ thống sản xuất cửa nhôm hiện đại và tiên tiến NAMVIETDOOR đáp ứng đúng yêu cầu tiến độ thi công và kỹ thuật sản xuất cho chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart trên khắp 3 miền đất nước.

Công trình cửa hàng Vinmart thi công bao gồm: Cửa cuốn nhôm lá cong, Motor Dasayuan DC, Bình lưu điệnện Hanotech đồng bộ theo cửa . Đáp ứng ứng yêu cầu của chủ đầu tư , với hệ thống kiểm soát gắt gao , NAMVIETDOOR vẫn đáp ứng được tiến độ , tăng ca và tăng nhân công để bàn giao cửa hàng khai trương.

NAMVIETDOOR tự hào là đối tác thiết kế thi công chuỗi cửa hàng của tập đoàn Thế Giới Di Động và tập đoàn VinGroup bao gồm chuỗi cửa hàng: Bách Hóa Xanh, Thế giới Di động, Điện Máy Xanh , Vinmart

Đến với NAMVIETDOOR – Thi công Cửa Cuốn Hệ Thống Vinmart đẩy tiến độ nhanh nhất có thể

Thi công Cửa Cuốn Hệ Thống Vinmart với diện tích lớn từ 200m2 – 300m2, cung cấp thực phẩm chủ yếu là rau, củ, quả, thịt, mì tôm, đồ khô… giá rẻ, sản phẩm tươi mới, nguồn gốc đảm bảo, dịch vụ chu đáo.

NAMVIETDOOR thi công tối ưu không gian, tận dụng tối đa mặt tiền để đợợc không gian thoải mái, thoáng mát và sang trọng, và đặc biệt giới thiệu sản phẩm cũng như quảng bá sản phẩm được dễ dàng hơn

Mục đích của cửa hàng tiện lợi là: tìm nhanh – mua nhanh – thanh toánh nhanh.

Cửa hàng siêu thị mini với ưu điểm sạch sẽ, hiện đại hơn chợ truyền thống và không phải chờ đợi gửi xe, xếp hàng như siêu thị lớn. Vì lẽ đó, việc thiết kế – Thi công nội thất cửa hàng tiện lợi là làm thế nào để thu hút khách hàng tới mua sắm và tạo cho khách hàng sự thoải mái cao nhất.

Đối với Kỹ thuật NAMVIETDOOR dày dặn kinh nghiệm đã đem đến cho chủ đầu tư một không gian đầy tiện ích mà không rối mắt. Những bộ “cửa cuốn” đi theo đồng bộ trên các cửa hang hệ thống toàn quốc mang theo một màu sắc đặc biệt của nét Thương hiệu riêng.

Các cửa hàng, siêu thị mini hay những cửa hàng tiện lợi đã trở thành xu hướng theo kịp đà phát triển của xã hội hiện nay, đáp ứng nhu cầu mua sắm nhanh, gọn, lẹ, tiện lợi, có thể dùng thực phẩm tại chỗ của đa phần đối tượng khác hàng như trẻ em, học sinh, sinh viên,… vì thế chuỗi cửa hàng Vinmart thuộc Tập Đoàn Vingroup đầu tư. Hiện tại đang có hướng mở rộng thêm nhiều cửa hàng trên khắp miền đất nước để đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi này.

NAMVIETDOOR chuyên cung cấp và thi công cửa cuốn các siêu thị mini, chuỗi cửa hàng tiện ích

Đối với các cửa hàng tiện ích, việc thiết kế và tận dụng các không gian là quan trọng.

Bước vào showrom chúng ta có thể thấy gam màu sắc chủ đạo của cửa hàng là xanh lá tươi sáng.

Cùng xem qua một số hình ảnh siêu thị Vinmart nhé :

thi-cong-cua-cuon-vinmart

Giai đoạn chuẩn bị khai trương

thi-cong-cua-cuon-vinmart-quan-1

   Giai đoạn chuẩn bị khai trương cửa hàng

thi-cong-cua-cuon-vinmart

     Gia đoạn hoàn thiện

lap-dat-cua-cuon-vinmart

Tưng bừng khai trương

lap-dat-cua-cuon-vinmart

Giai đoạn cân chỉnh đưa vào sử dụng

Đối với việc thiết kế mặt tiền và các bài trí của bạn phải thật sự nổi bật và khác biệt nhất tạo điểm nhấn và lôi cuốn cho khách hàng

Với trên 10 năm kinh nghiệm về thi công “cửa cuốn” các chuỗi công trình và là đơn vị tiên phong trong các công trình mang tính chất phức tạp như Bách Hóa Xanh ,Vinmart , Điện Máy Xanh , Thế Giới Di Động .NAMVIETDOOR khẳng định vị thế của mình với hàng ngũ Kỹ thuật , Công nhân lành nghề chuyên nghiệp luôn đưa đến Chủ Đầu Tư các giải pháp tối ưu nhất về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và tùy thuộc vào công năng sử dụng của từng công trình mà có biện pháp thi công phù hợp nhất.

Hãy cùng theo dõi NAMVIETDOOR để cập nhật những công trình Bách Hóa Xanh mới nhất nhé các bạn!

CÔNG TY TNHH NAMVIET INTERIOR
Logo
Giỏ hàng
0918 933 973
Liên hệ