Cửa cuốn Titadoor – Phân phối và thi công toàn khu vực Miền Nam

Cửa cuốn Titadoor có an toàn .Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã cửa cuốn với kích thước, màu sắc, cấu tạo khác nhau. Dòng sản phẩm này được mọi người ưa chuộng nhờ vào những đặc điểm và thuận tiện mà nó mang lại. Trong đó, cửa cuốn Titadoor đang trở nên hot thời gian gần đây. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ một số thông tin về sản phẩm này để mọi người tham khảo và chọn mua cho phù hợp.

Liệu của Cửa cuốn Titadoor có an toàn

 

Cửa cuốn Titadoor là loại cửa cuốn của Đức. Chúng rất được người Việt Nam ưa thích và trở nên phổ biến thời gian gần đây. Cửa cuốn này được sản xuất từ những chất liệu tốt nhất. Trong đó, phần lớn các mẫu mã đều được làm bằng hợp kim nhôm tốt nhất trong công nghệ sản xuất cửa. Do đó, chúng ta có thể thấy sản phẩm này rất bền và chắc chắn. Ngoài ra, chúng còn có khả năng chống ăn mòn, hoen gỉ theo thời gian.

Bên cạnh đó, Cửa cuốn Titadoor có an toàn người ta còn phủ một lớp sơn tĩnh điện ở bên ngoài. Ý tưởng này càng tăng thêm độ bền và chống chịu của cửa. Nó sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi nắng mưa thất thường. Hơn nữa, nếu xảy ra va chạm thì cửa cũng khó hỏng hóc như những mẫu mã khác.

Một ưu điểm vượt trội của loại cửa này chính là đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đó là một trong những yếu tố quan trọng để người dùng lựa chọn sản phẩm này. Chúng ta hoàn toàn có thể điều khiển cửa mà không cần tốn nhiều công sức. Đặc biệt, mọi người sẽ điều chỉnh ô thoáng của cửa tùy thích. Dòng cửa Titadoor này được sử dụng ở rất nhiều nơi: cửa chính, garage ô tô, cửa hàng,…

Phân loại theo kết cấu

Dựa trên kết cấu mà ta có thể phân loại Cửa cuốn Titadoor có an toàn như sau:

  • Cửa có khe thoáng: đây là thiết kế phổ biến nhất của dòng cửa này. Hầu hết các mẫu mã cửa cuốn đều có khe thoáng để đáp ứng nhu cầu của người dùng.
  • Cửa có nan kín: loại này ít được biết đến hơn do có phần không thuận tiện. Tuy nhiên, móc cửa của mẫu mã này rất dày dặn và hơn hẳn những kiểu khác.
  • Cửa cuốn siêu êm: cửa được lắp đặt bộ phận giảm chấn khi các nan cửa chạm vào nhau. Khi kéo cửa sẽ không gây ra bất cứ tiếng động nào.
  • Cửa cuốn siêu thoáng: khe thoáng của cửa này to hơn bình thường giúp gió và khí lưu thông tốt hơn.

Cửa cuốn tiện lợi khi sử dụng

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm cửa cuốn Titadoor. Sử dụng dòng cửa này rất tiện lợi và lâu bền. Trước tiên, mọi người phải tìm địa điểm mua hàng uy tín để sở hữu sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.

CỬA CUỐN TITADOOR PM50S | 1.1mm | 9,4kg | – Ron giảm ồn – 9,3kg/m2 +-6%

CÔNG TY TNHH NAMVIET INTERIOR
Logo
Giỏ hàng
0918 933 973
Liên hệ