skip to Main Content

Cửa Cuốn Mitadoor Quận Phú Nhuận

Cửa Cuốn Mitadoor Quận Phú Nhuận

CTY TNHH NỘI THẤT – CỬA CUỐN NAMVIETDOOR Chuyên thi công và lắp đặt các loại cửa cuốn Đức – Úc – Đài Loan tại khu vực HCM . Phân phối giá đại lý cấp 1 cho quý khách hàng,bao gồm lắp đặt và vận chuyển , bảo hành sản phẩm lên đến 5 năm .  Cửa Cuốn Mitadoor Quận Phú Nhuận – đại lý phân phối chính hãng

 

CUA-CUON-MITADOOR-QUAN-PHU-NHUAN
Cửa cuốn Mitadoor

Bên cạnh đó chúng tôi nhận lắp ráp phụ kiên, linh kiện , bao gồm motor , bình lưu điện , tự dừng, hệ thống chống trộm . Các công trình nhà dân, kiot, trung tâm thương mại tại HCM và các tỉnh lân cận . Ở thời điểm hiện tại, cửa cuốn được xem là mẫu cửa được ưu chuộng trong cuộc sống người dân hiện nay,tiện lợi và an toàn đảm bảo về tính thẩm mỹ và tính năng được xem là gần đủ về côg nghệ. Ngoài cửa cuốn sử dụng motor , chúng ta vẫn có sự lựa chọn là sử dụng cửa cuốn vận hành bằng tay,hay còn gọi là sử dụng cơ.

Không tác động vào nguồn điện, sử dụng lò so kèm sứcnâng để cửa hoạt động.Mục tiêu của chúng tôi là muốn mang đến cho quý khách hàng sản phẩm ưng ý nhất và sản phẩm được xem là đảm bảo và tính an toàn cao trong khâu sử dụng của khách hàng.Nhiều khách hàng vẫn đang băn khoăn vẫn chưa chọn được nhà thầu , nơi uy tín để gửi gắm niềm tin cho mình . Chúng tôi đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt cửa cuốn – cửa kéo, cam kết 100% hai lòng khách hàng. ” Chỉ nhận tiền khi khách hàng hài lòng ” là phương châm của chúng tôi. 

NAMVIETDOOR cam kết hỗ trợ xử lý trong vòng 30 phút đồng hồ,có mặt sớm nhất trong khoảng

thời gian nêu trên để khác phục xử lý cho quý khách hàng được nhanh nhất, tiết kiệm thời

gian của quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn và khảo sát miễn phí hoàn toàn :

© CTY TNHH NỘI THẤT CỬA CUỐN NAMVIETDOOR
Văn phòng: Số 27/1 đường Số 2, Phường 16, Quận Gò Vấp – TP.HCM
Showroom: 79 Phạm Huy Thông, Phường 17, Quận Gò Vấp – TP. HCM
MST: 0313559075
Hotline: 0918 933 973
Zalo/Viber/Facebook: 0918 933 973
Email: cuacuonnavi@gmail.com

 

×Close search
Search