Bình lưu điện cửa cuốn được nhiều người tin dùng nhất hiện nay

Bình lưu điện cửa cuốn được nhiều người tin dùng nhất hiện nay

Bình lưu điện cửa cuốn được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Các hệ thống cửa cuốn thông minh được lắp đặt nhiều phụ kiện khác nhau nhằm phục vụ cho người tiêu dùng. Cửa cuốn hoạt động được nhờ bộ phận mô tơ cửa cuốn, nó nhận tín hiệu của điều khiển từ xa thay thế con người trong việc đẩy cửa lên xuống. Và trong mô tơ cửa cuốn thì bình lưu điện cửa cuốn chính là một trong những phụ kiện quan trọng không thể thiếu.

Bình lưu điện cửa cuốn là gì?

Còn có tên gọi khác nhau như: UPS, hộp tích điện…bình lưu điện cửa cuốn là một thiết bị chuyên dụng có khả năng lưu giữ và phát điện năng lượng trong một khoảng thời gian nhất định. Khi xảy ra trường hợp mất điện đột xuất hoặc chập cháy bất thường thì nhờ khả năng cung ứng điện năng giúp cửa cuốn luôn vận hành bất biến, tăng tính an toàn cho người sử dụng.

binh-luu-dien-cua-cuon-mitadoor

Các sản phẩm bình lưu điện

Lý giải tại sao khi mất điện mà lưu điện cửa cuốn vẫn sử dụng được là do cấu tạo cơ bản của nó nhờ vào một bộ ắc quy có nhiệm vụ tích tụ điện năng. Bộ não của UPS là một bộ mạch điều khiển bao gồm: bộ chỉnh mạch, công tắc chuyển đổi, mạch biến áp, công tắc bảo vệ. Bộ não UPS có nhiệm vụ điều khiển nguồn năng lượng được tích trữ trong ắc quy và sẽ sử dụng năng lượng đó trong trường hợp bị mất điện.

Khi lưới điện hoạt động lại bình thường thì ắc quy lại tiếp tục được sạc và vòng chu kỳ tiếp diễn nếu như tình trạng mất điện xảy ra.

Những bình lưu điện cửa cuốn tốt nhất

Trên thị trường bình lưu điện cửa cuốn rất đa dạng mẫu mã và chủng loại. Thế nên, để lựa chọn được một sản phẩm tốt và thông dụng nhất hiện nay thì bạn hãy tham khảo một số bình lưu điện dưới đây.

Bình lưu điện Austdoor

Bình lưu điện Austdoor AU500 là dòng lưu điện đặc biệt dành cho các loại cửa khe thoáng có điện tích nhỏ, sử dụng 2 bình ắc quy 12, và 9,2V. Chúng có khả năng lưu trữ nguồn điện áp từ 24-36h với nguồn điện áp sử dụng là 200V – 50Hz.

Bộ lưu điện austdoor được thiết kế trên nguyên tắc hoạt động chuẩn tiêu chuẩn Úc. Chúng có khả năng truyền tải điện nhanh chóng và ổn định, giúp cho cửa vận hành đóng mở tốt. Thêm chức năng lưu trữ điện kéo dài, cùng lớp vỏ cách điện chống thất thoát điện năng với số lần đóng mở trên 20 lần, áp dụng cho các dòng motor cửa AH, AK, AC.

Bình lưu điện Austdoor

Austdoor AU500 có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo năng lượng dự trữ cần có. Chúng giúp ngăn chặn tình trạng có xung đột bất ngờ với điện lưới, đặc biệt chống quá tải, cháy nổ thất thường.

Bình tự động chuyển nguồn điện từ điện lưới sang bộ lưu điện AU500 để đảm bảo cửa cuốn vận hành liên tục không bị gián đoạn. Lưu ý nhỏ, nếu như trong 1-2 tháng mà không mất điện thì bạn nên nạp xả nguồn điện để đảm bảo sản phẩm luôn bền bỉ.

Bình lưu điện Fuka

Là dòng điện cửa cuốn có hiệu năng sử dụng được đánh giá tốt bởi hiệu năng sử dụng mà nó mang đến, nó có thể sử dụng cho các hệ thống cửa cuốn điện tự động khác, phù hợp với nhiều loại motor có công suất và sức nâng khác nhau.

Khả năng hoạt động cả bình lưu điện cửa cuốn Fuka rất bền bỉ, có tính liên tục và ổn định đây chính là ưu điểm mà không phải bình lưu điện nào cũng có. Thời gian lưu điện dài, khả năng đóng mở không giới hạn cực kỳ hữu ích cho người dùng. Không dừng lại ở đó, nó có thể tự động kết nối khi điện áp giảm hoặc mất điện, luôn luôn đảm bảo cửa cuốn hoạt động trong tình trạng tốt nhất, cũng có khả năng tự động sạc điện khi nguồn điện ổn định, kết nối với các phụ kiện khác của cửa cuốn cũng rất tốt.

Bình lưu điện IQ

Bình IQ có cài đặt chế độ hiển thị đèn led trên máy rất tiện cho người dùng theo dõi, kiểm soát được chế độ hoạt động của UPS. Có 3 cấp độ tải: thấp, trung bình, cao khi chạy tải bằng ắc quy. Khi không tải thì đèn tắt.

Với 3 cấp độ sẽ có 3 màu tương ứng vàng, xanh, đỏ để báo hiệu. Sau khoảng 20 ngày nếu không mất điện lưới, UPS sẽ tự động cắt điện lưới để UPS hoạt động từ bình ắc quy, cho nên bạn không cần quan tâm đến việc xả bình ắc quy hàng tháng.

Bình lưu điện Mitadoor

Với công nghệ từ Đài Loan và tất cả linh kiện đều là ngoại nhập đây là một thương hiệu lưu điện khá là nổi tiếng. Có thời gian lưu điện từ 30 đến 48h, số lần đóng mở khi mất điện từ 5-10 lần tùy vào dòng 2B hay 4B. Khi sử dụng , bình phải được cắm vào nguồn điện 24/24h. Máy sử dụng mỗi tháng phải tắt công tắc nguồn để xả cho cửa hoạt động lên xuống 4-5 lần tránh tình trạng chai pin.

Bình lưu điện tự xả

Đây là dòng bình lưu điện tự xả tự động để tăng tuổi thọ cho ắc quy giúp cho bình hoạt động ổn định trong thời gian dài. Thời gian lưu điện từ 48-72h tùy dòng E1000 hay E2000. Bình được trang bị đèn Led để kiểm soát dung lượng ắc quy và tự động lưu điện khi cắm nguồn điện.

Bình lưu điện YH

Là thương hiệu khá lâu đời, công nghệ đến từ Đài Loan và có đầy đủ chức năng cần thiết khi kết nối với cửa cuốn bao gồm: chế độ tự nạp, thời gian sạc ngắn và thời gian lưu dài nếu không cắm sạc.

Bình lưu điện cửa cuốn YH

Trên đây là những dòng bình lưu điện cửa cuốn được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng khi ngày nay, đa phần mọi người đều cần sử dụng đến bình lưu điện đề phòng những trường hợp đột xuất xảy ra. Nếu như bạn quan tâm muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này thì hãy liên hệ với chúng tôi

 

CÔNG TY TNHH NAMVIET INTERIOR
Logo
Giỏ hàng
0918 933 973
Liên hệ