Thi công Cửa Cuốn Nhà Thuốc Long Châu

NAMVIETDOOR – “Giá trị còn mãi”

Thi công Cửa Cuốn Nhà Thuốc Long Châu . Nhà thuốc FPT Long Châu là chuỗi nhà thuốc lớn nhất thành phố với 60 nhà thuốc lớn, cùng với sự phát triển như hiện nay, FPT đã liên tục phát triển và mở rộng chuỗi dược phẩm nhà thuốc Long Châu trên toàn quốc. Theo kế hoạch sẽ mở rộng và phát triển hơn nữa.

NAMVIETDOOR đã nỗ lực không ngừng và được ghi nhận bằng sự hợp tác lâu dài cùng FPT với số lượng lớn thiết kế – thi công trọn gói bảng hiệu, nội thất, quầy kệ cho chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu, hoàn toàn tự tin đưa các dự án về đích thành công, đúng tiến độ với an toàn và chất lượng vượt trội.

NAMVIETDOOR – Khẳng định thương hiêu bằng chất lượng – Giá trị còn mãi
NAMVIETDOOR cung cấp Cửa Cuốn, từ tư vấn, thiết kế đến thi công các chuỗi cửa hàng, Showroom, Siêu Thị và đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trong quá trình xây dựng và phát triển. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Cửa Cuốn, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn công trình và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Đến với NAMVIETDOOR bạn sẽ có được.

thi-cong-cua-cuon-long-chau thi-cong-cua-cuon-long-chau thi-cong-cua-cuon-long-chau thi-cong-cua-cuon-long-chau thi-cong-cua-cuon-nha-thuoc-long-chau

Các sản phẩm dành cho Showroom đảm bảo được tính nhất quán từ phong cách, các điểm nhấn chủ đạo, tới màu sắc giúp nhận diện thương hiệu tốt nhất. Tạo nét khác lạ, thể hiện cá tính riêng về hình ảnh thiết kế, bỏ xa đối thủ cạnh tranh trong ngành.
Cam kết chất lượng với giá thành hợp lý.
Đảm bảo đúng tiến độ và quy trình.
Chúng tôi triển khai ở tất cả các tỉnh trên phạm vi toàn quốc.
Chính sách bảo hành – bảo trì sản phẩm trong thời gian dài.

Thiết kế – thi công trọn gói Cửa Cuốn chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu
NAMVIETDOOR là đơn vị hàng đầu thực hiện việc cung cấp Cửa Cuốn cho chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu. Để tạo ra những cửa hàng không chỉ làm hài lòng khách về thẩm mỹ, mà còn có sự khác biệt với những cửa hàng khác trong cùng ngành giúp tăng lợi thế cạnh tranh.

Cửa hàng, showroom là nơi trưng bày, kinh doanh sản phẩm, hơn nữa là quảng bá hình ảnh của cửa hàng và cả doanh nghiệp. Vì thế thiết kế cũng như cách bố trí trong cửa hàng mục tiêu chính đó là thu hút khách hàng tới cửa hàng của bạn để tham quan mua sắm.

Nhà thuốc trưng bày, kinh doanh các sản phẩm dược phẩm, vì thế hệ thống quầy kệ sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với các chức năng, sự thuận tiện của các dược sĩ khi bán thuốc, đồng thời giúp người mua nhận diện rõ nhất các loại thuốc.

Hình ảnh về một số công trình của NAMVIETDOOR thi công cho chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu:

Nhà thuốc FPT Long Châu là chuỗi nhà thuốc tây lớn nhất thành phố với nhiều nhà thuốc lớn.

Mặt tiền kinh doanh và vị trí khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy từ xa

Với mỗi diện tích, mặt bằng khác nhau, các thiết kế của NAMVIETDOOR sẽ “hô biến” sao cho cửa hàng phù hợp với địa hình cũng như diện tích đủ không gian để tối ưu tận dụng được khoảng mặt tiền nhất

Nhà thuốc FPT Long Châu đã định vị được thương hiệu trên thị trường và đang từng bước tạo ra những giá trị khác biệt, đủ sức hấp dẫn để lôi kéo.

CÔNG TY TNHH NAMVIET INTERIOR
Logo
Giỏ hàng
0918 933 973
Liên hệ